MỆNH MỘC HỢP HOA GÌ? NHỮNG LOẠI HOA MANG LẠI MAY MẮN, TÀI LỘC CHO MỆNH MỘC

28/04/2023
BLOG

- Trong phong thủy, mệnh Mộc ý chỉ về mùa xuân, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Về tính cách, người mệnh Mộc không quá thu hút, sáng sủa nhưng lại là một người thật thà, chất phát và thân thiện. Vì thế, họ luôn chiếm được cảm tình của bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

- Trong công việc, họ rất thích hợp với những ngành nghề như marketing, nhân viên bán hàng, nghệ sĩ, trang trí nội thất hay các công việc liên quan đến đất đai,...

Mỗi người sẽ có những tính cách và vận số khác nhau do đó các mệnh khác nhau cũng có những đặc trưng riêng biệt của nó. Và đây là những đặc tính riêng của người mệnh Mộc:

  • Thông thường bạn sẽ có phong thái của một người dám nói dám làm, có một tính cách quyết đoán nên sẽ làm những việc lớn. Việc có một sự nhanh nhạy trong tư duy, đầu óc sắc bén là ưu điểm của người mệnh Mộc. Tuy nhiên người thuộc mệnh này cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài dù đã cố tỏ ra mạnh mẽ.
  • Mặc dù tư duy tốt, nhạy bén nhưng lại thiếu sự kiên trì với những mục đích của mình. Nếu muốn thành công bạn nên rèn luyện đức tính kiên nhẫn nhiều hơn. Về mặt giao tiếp với mọi người, mệnh Mộc luôn chiếm được nhiều thiện cảm vì rất khôn ngoan, đáng tin cậy và rất hiểu chuyện.

Màu tương sinh với mệnh mộc :

1/ MÀU XANH LÁ:

- Những người mệnh Mộc thì màu sắc bản mệnh của họ chính là màu xanh lá cây, màu xanh của mầm cây non, cây cối xanh. Màu sắc này mang cho họ cảm giác khỏe khoắn, sức sống dồi dào đem đến sự tươi mới phát triển, may mắn tài lộc nhiều hơn.

- Mệnh mộc hợp màu xanh lá cây, xanh lá cây giúp bạn có một sức khỏe tốt và ít bệnh tật giống như sự um tùm của cây cối với sắc xanh khỏe mạnh. Xanh lá còn cho bạn thấy sự tươi mới, phát triển và truyền đi những thông điệp hòa bình cho mọi người.

 

Không có mô tả ảnh.

 

 

2/ MÀU XANH DƯƠNG:

- Nếu như màu xanh lá cây là màu tương hợp với người mạng mộc thì màu xanh lam lại là màu tương hợp với người mệnh mộc. Câu trả lời cho điều này rất đơn giản. Màu xanh trong phong thủy thuộc hành Thủy và theo ngũ hành là thủy sinh mộc. Vì thế màu xanh là nguồn nuôi dương cho gia chủ mệnh Mộc.

- Màu xanh lam là màu của biển và trời, gắn liền với những không gian rộng lớn, tự do nên rất phù hợp với những người có mệnh cây. Ngoài ra, đây còn là màu đại diện cho sự tự tin, trí tuệ và sự thông thái của con người, điều này rất đúng với tính cách của những người mệnh Mộc. Ngoài ra, màu xanh chung thủy, tự tin và sự khéo léo khôn ngoan giúp người mạng mộc thể hiện sự tự tin rõ ràng.

 

Không có mô tả ảnh.

 

3/ MÀU ĐEN:

- Màu đen là màu đặc trưng của hành Thủy - hành tương sinh với hành Mộc. Vì thế, màu đen là màu tương sinh của những người mang mệnh Mộc. Màu đen là màu của sự bí ẩn, tinh tế và quyền lực mạnh mẽ.

- Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn, nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ.

 

Hoa hồng đen - bi kịch tình yêu

Bài viết liên quan

CÁCH CHĂM SÓC HOA TƯƠI
27/07/2019

CÁCH CHĂM SÓC HOA TƯƠI

CÁCH CHĂM SÓC HOA TƯƠI
HOA TƯƠI THEO PHONG THỦY
13/04/2023

HOA TƯƠI THEO PHONG THỦY

HOA TƯƠI được xem như một phụ kiện trang trí nhà tuyệt vời, giúp mang lại cho không gian nhà...
Mệnh Kim hợp hoa gì? Bật mí những loại hoa may mắn cho mệnh Kim.
15/04/2023

Mệnh Kim hợp hoa gì? Bật mí những loại hoa may mắn cho mệnh Kim.

Hiện nay, khi muốn mua gì đó, mọi người đều có xu hướng tìm hiểu về phong thuỷ để xem...
Mệnh Thủy hợp hoa gì? Hoa may mắn tài lộc cho mệnh Thủy
17/04/2023

Mệnh Thủy hợp hoa gì? Hoa may mắn tài lộc cho mệnh Thủy

Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thủy. Vì vậy, các bạn nên chọn loài hoa hợp mệnh Thủy có...
MỆNH HỎA HỢP HOA GÌ? NHỮNG LOẠI HOA MANG LẠI MAY MẮN, TÀI LỘC CHO NGƯỜI MỆNH HỎA
04/05/2023

MỆNH HỎA HỢP HOA GÌ? NHỮNG LOẠI HOA MANG LẠI MAY MẮN, TÀI LỘC CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

- Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, ấm áp, họ hướng ngoại, có tính cách khá nhiệt tình trong mọi...